Gallinée: Tuyên ngôn thương hiệu

brand manifesto gallinee

Mỗi cơ thể là một hành tinh với một hệ sinh thái riêng biệt.

Cơ thể con người được tạo thành từ các tế bào và hàng t vi khuẩn cùng nhau tồn tại trong sự cân bằng hoàn hảo.

Nếu bạn chăm sóc hệ vi sinh đúng cách, chúng sẽ bảo vệ và nuôi dưỡng làn da của bạn.

Gallinée là thương hiệu làm đẹp đầu tiên trên thế giới cho ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc da và tóc hướng tới sức khỏe và hạnh phúc của từng hệ sinh thái vi sinh riêng biệt. Mỗi làn da được tạo nên từ hàng nghìn lợi khuẩn, đóng vai trò như một hàng rào bảo vệ được gọi là hệ vi sinh vật. Nếu không có hệ vi sinh vật hoặc hệ vi sinh vật bị mất cân bằng, da sẽ bị sưng viêm và trở nên nhạy cảm. Có dấu hiệu nào nhận biết khi hàng rào vi sinh vật bị tổn thương không? Đừng lo, Gallinée có giải pháp cho bạn đây.

Bằng cách “gửi gắm” vào hệ vi sinh, Gallinée tin rằng các lợi khuẩn sẽ giúp bạn nuôi dưỡng một làn da khỏe mạnh. Các sản phẩm nhà Gallinée có chứa phức hợp prebiotics, probiotics và postbiotics đã được khoa học chứng minh là giúp nuôi dưỡng và hỗ trợ các lợi khuẩn phù hợp với hệ sinh thái riêng biệt của mỗi làn da. Một hệ vi sinh cân bằng sẽ giúp làm dịu ngay cả những làn da nhạy cảm nhất.

Mặc dù thương hiệu còn non trẻ, chúng tôi luôn tin rằng rồi Gallinée sẽ đạt được nhiều thành tựu. Đội ngũ Tiến sĩ của Gallinee đều được cấp bằng sáng chế, luôn tràn đầy đam mê và nhiệt huyết và luôn làm việc với tinh thần cống hiến hết mình vì sức khỏe người tiêu dùng. Gallinée tin rằng sáng kiến của chúng tôi sẽ thay đổi quan niệm làm đẹp của thế giới từ nay về sau. Hãy gia nhập cùng chúng tôi và trở thành một phần của cuộc cách mạng vi khuẩn!

 

Gallinée. Mỗi cơ thể được tạo nên bởi 50% là vi khuẩn. Hãy chăm sóc chúng.

*not an insult.
*đây hoàn toàn không phải là một lời xúc phạm.

Array