Sản phẩm Gallinée và sự độc nhất

whats so special about gallinee

Hệ vi sinh vật và men vi sinh đang là chủ đề nổi bật trên khắp các mặt báo và các buổi ra mắt sản phẩm ở thời điểm hiện tại. Không từ ngữ nào diễn tả được niềm vui của Gallinée lúc này. Thời cơ đến rồi!

Sản phẩm Gallinée có gì khác biệt?

 • Công thức Gallinée được bào chế bởi chuyên gia về hệ vi sinh vật
  Tiến sĩ Marie Drago, nhà sáng lập Gallinée, xuất thân từ chuyên ngành Dược, bà từng viết luận văn nghiên cứu về hệ vi sinh vật trên da và thường xuyên được mời làm diễn giả tại các hội nghị khoa học trên toàn thế giới. Bên cạnh niềm đam mê vô tận dành cho hệ vi sinh, bà Marie cũng có mạng lưới quan hệ chất lượng là các chuyên gia trong ngành để dễ dàng áp dụng những kiến thức khoa học và công nghệ tiên tiến nhất,  bào chế các ra các công thức hiệu quả và nhanh chóng hơn bất kỳ thương hiệu nào khác. Khoa học càng tiến bộ, chúng tôi càng phát triển.
 • Sản phẩm Gallinée hướng đến hệ vi sinh vật trên da.
  Một điều mà Gallinée khẳng định rất nhiều lần: Các thành phần hoạt tính không phải là tất cả! Bí quyết để có một hệ vi sinh vật khỏe mạnh là không được loại bỏ chúng. Công thức Gallinée chỉ bao gồm các chất hoạt động bề mặt siêu nhẹ với độ pH phù hợp cho da. Hầu hết các sản phẩm không chứa hương liệu, chất tạo màu và có hàm lượng chất bảo quản cực kỳ thấp. Mỗi thành phần đều có một tác dụng riêng lên làn da, không có thành phần dư thừa nào, ngoại trừ một số thành phần hoạt tính.
 • Gallinée sử dụng các thành phần hoạt tính tốt nhất, tiên tiến nhất đã được khoa học chứng minh.
  Sản phẩm Gallinée gồm các chiết xuất probiotic là vi khuẩn tyndalised, các chủng prebiotic đã được khoa học chứng minh hỗ trợ nuôi dưỡng hệ lợi khuẩn, và postbiotics là axit lactic nồng độ cao nhưng ở dạng siêu nhẹ. Nhờ vào kiến thức chuyên môn về hệ vi sinh vật trên da, chúng tôi sớm tiếp cận được với những chủng  prebiotics tiên tiến nhất, chẳng hạn như prebiotics tảo trong Toner cân bằng da mặt Vinegar hoặc probiotic trong Kem dưỡng mắt. Gallinée cũng làm việc trực tiếp với nhà sản xuất probiotic để bào chế công thức cho các dòng thực phẩm chức năng.
 • Các thành phần được sử dụng ở nồng độ có tính khách quan.
  Có 2 lý do mà một thành phần được thêm vào trong công thức: chúng thực sự có ích cho làn da, hoặc  tên thành phần nghe rất có gu và hợp thời. Các prebiotic, probiotic và postbiotic trong công thức của chúng tôi được sử dụng ở nồng độ tương đối để đảm bảo hiệu quả tối đa. Các thành phần này là công thức cốt lõi chứ không phải được thêm vào để nghe thức thời hơn. Hay nói cách khác, mức độ thành phần hoạt tính trong công thức thành phẩm là rất cao. Và chúng tôi biết nó hiệu quả vì:
 • Gallinée lấy khoa học làm gốc rễ
  Các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của luật pháp châu Âu, tất cả các thử nghiệm trên người dùng đều được thực hiện dưới sự kiểm soát của bác sĩ da liễu / bác sĩ phụ khoa / nha sĩ. Hầu hết các sản phẩm đều được thử nghiệm và được công nhận phù hợp với da nhạy cảm và thậm chí với làn da dễ bị chàm. Chúng tôi cũng thử nghiệm sản phẩm lên hệ vi sinh vật bằng các mô hình thử nghiệm tiên tiến nhất. Chi phí thử nghiệm rất đắt đỏ và rất ít thương hiệu làm được điều này, nhưng đây là điều mà đúng ra các thương hiệu phải làm.
 • Sản phẩm của Gallinée thực sự rất hiệu quả.
  Các thử nghiệm trên người dùng mang lại kết quả đáng kinh ngạc, kệ giải thưởng của chúng tôi đang quá tải. Mặc dù Gallinée chuyên về da nhạy cảm/da đầu nhưng kết quả thử nghiệm đều khả quan trên tất cả các loại da. Các sản phẩm hoạt động theo cách nhẹ nhàng nhất nhưng cũng hiệu quả nhất. Công thức của chúng tôi đang định hình tương lai của ngành làm đẹp bằng cách tập trung vào hệ vi sinh. Và quan trọng nhất, Gallinée nhận được hàng nghìn phản hồi hài lòng từ khách hàng, những người đã thay đổi cuộc đời nhờ vào  sản phẩm của chúng tôi.
 • Và Gallinée sẽ tiếp tục phát triển tốt hơn nữa.
  Gallinée là một thương hiệu có rất nhiều lần đầu tiên: thương hiệu đầu tiên tập trung vào hệ vi sinh vật, thương hiệu đầu tiên kết hợp pre, pro và postibiotics, thương hiệu đầu tiên sản xuất các sản phẩm chăm sóc hệ vi sinh cho da đầu và cho răng miệng. Và nhờ vào niềm đam mê bất tận dành cho khoa học, quá trình mắc lỗi, sửa sai và cải tiến, chúng tôi sẽ tiếp tục ra mắt các sản phẩm giúp mang lại làn da/da đầu/răng/vẻ ngoài mà bạn hằng mong ước!
Array