Nhà sáng lập Gallinée

meet the founder of gallinee

Xin chào!

Tên tôi là Marie Drago, tôi là Tiến sĩ Dược học và đồng thời là nhà sáng lập Gallinée. Sau đây tôi sẽ giới thiệu một chút về bản thân cũng như quá trình thành lập Gallinée qua 5 cột mốc chính.

  1. TG (Trước Gallinée). Trước khi sáng lập Gallinée, tôi theo học ngành Dược sĩ ở Pháp, sau đó chuyển đến Dublin rồi lại đến London để hoàn thành chương trình học. Tôi may mắn được làm việc cho nhiều thương hiệu làm đẹp nổi tiếng, được đi khắp thế giới để ra mắt sản phẩm, từ Singapore, Nga, cho đến Mỹ. Suốt thời gian đó, tôi không làm công việc nào khác ngoài lĩnh vực làm đẹp. Có vẻ tiếng Pháp của tôi là giọng Pháp nặng nhất mà bạn từng nghe. 
  2. Dường như thành công nào cũng có một câu chuyện cảm động phía sau. Câu chuyện của tôi thực ra không bi thương đến thế, tôi xem nó như một cơ hội thì đúng hơn: 10 năm trước, tôi được chẩn đoán mắc một căn bệnh quái ác tên là Viêm da mủ hoại. Tin tôi đi, đừng google để xem ảnh. Đây là một căn bệnh viêm da do sự bất thường của hệ miễn dịch gây ra. Vì đây là căn bệnh hiếm gặp với cơ chế bệnh sinh chưa rõ ràng, tôi rất tò mò với nguyên nhân gây bệnh: Hệ vi sinh vật. Hiện tại, căn bệnh dường như đã được kiểm soát sau khi tôi áp dụng chế độ ăn kiêng chỉ gồm pro và prebiotic, chỉ có điều làn da vẫn rất nhạy cảm là thứ khiến tôi không ngừng trăn trở. Căn bệnh này đã khiến tôi nảy ra một Ý TƯỞNG TÁO BẠO. Nếu ăn pre và probiotics có thể cải thiện làn da sưng viêm, vậy nếu bôi pre và probiotics trực tiếp lên vùng da bị viêm thì sao? Tôi quay trở lại trường Đại học, viết luận văn nghiên cứu về men vi sinh dùng cho da, luận văn của tôi được cấp bằng sáng chế và tôi sử dụng các nghiên cứu này để tạo ra các công thức cho sản phẩm của Gallinée. Chính căn bệnh mủ da đã cho tôi động lực!
  3. Khoa học kiến tạo cuộc sống. Tôi có niềm đam mê đặc biệt dành cho khoa học và luôn tham gia các hội thảo khoa học bất cứ khi nào có thời gian. Tại đây, tôi đặt tất cả những câu hỏi ngu ngốc nhất cho những học giả thông thái nhất, tôi sử dụng kiến thức khoa học để nghiên cứu trong phòng thí nghiệm và tạo ra những công thức ​​đã làm nên Gallinée của hiện tại. Tôi nghe podcast về khoa học, theo dõi những người vẽ tranh minh họa khoa học, và hâm mộ những nhà khoa học có sức ảnh hưởng. Khoa học vi sinh vật đặc biệt thu hút tôi vì sự mới mẻ và khả năng phát triển nhanh chóng. Vi sinh vật giúp mở ra con đường mới cho những vấn đề tưởng chừng bế tắc! Bây giờ hãy coi như đây là một lời cảnh báo: Hễ cứ uống xong một ly rượu là tôi sẽ lại tra tấn lỗ tai người khác với hàng tá câu vấn đáp xoay quanh chủ đề vi khuẩn. Tôi nói trước rồi đấy.
  4. Pháp Dược muôn năm. Vì tiếp xúc với thế giới vi sinh vật khá sớm, tôi may mắn quen biết những con người thông thái nhất và được tiếp cận với các thành phần nguyên liệu, kiến thức khoa học và phương pháp thử nghiệm tiên tiến nhất. Là một Dược sĩ, tôi luôn đặt tính hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm lên trên hết. Gallinée thử nghiệm sản phẩm của mình nhiều hơn bất kỳ thương hiệu nào khác. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ các sản phẩm của Gallinée rất đặc biệt: khoa học tiên tiến kết hợp với các sản phẩm đã được chứng minh là có hiệu quả, mang lại cho bạn làn da mềm mịn, được bảo vệ từ sâu bên trong và rạng rỡ tức thì.
  5. Tôi thực sự yêu những Top 5! Bạn sẽ thấy có vô số 5 hạng mục đứng đầu trong học viện vi sinh vật của chúng tôi. Còn Top 5 mà tôi yêu thích trong số chúng? Được thôi, vậy hãy cùng xem 5 cách để chăm sóc hệ vi sinh cho khoang miệng, 5 mẹo để giảm bệnh chàm dị ứng: 5 Tips, https://www.gallinee.com/top-5-beauty-travelling-products/https://www.gallinee.com/top-5-cool-things-we-learned-at-the-skin-microbiome-congress/

Marie,

Gallinée Marie Signature

Nếu bạn muốn biết thêm về tôi:

Văn bằng và chứng chỉ:

– Tiến sĩ Dược, Đại học Paris-Saclay, 2002

– Kiểm tra đường ruột, khám phá hệ vi sinh, Đại học Colorado Boulder / UC San Diego (khóa học ngắn hạn)

Thiết kế Truyền thông Khoa học Hiệu quả, Đại học Colorado Boulder (khóa học ngắn hạn)

Dinh dưỡng và Sức khỏe Tâm thần, Đại học Canterbury NZ (khóa học ngắn hạn)

 Các buổi diễn thuyết sau đó:

Đại hội Microbiome Da Châu Âu 2021

– Innocos 2021

– Microbiome Connect USA 2021

– Skin Microbiome Industry summit 2022

Hội nghị thượng đỉnh ngành công nghiệp vi sinh vật trên da 2022

Array