Các giai đoạn phát triển của Gallinée

gallinee timeline

Cùng khám phá câu chuyện của Gallinée:

Tháng 7 năm 2014

Bà Marie, người sáng lập Gallinée, nảy ra một ý tưởng điên rồ: Tại sao không “nuôi” các vi khuẩn trên da giống như cách ta “nuôi” các vi khuẩn trong đường ruột. Ý tưởng này nghe hợp lý đến nỗi bà ấy quyết định quay lại trường Đại học, viết luận văn nghiên cứu và bảo vệ thành công luận văn về hệ vi sinh vật, sau đó sử dụng nghiên cứu này để bào chế công thức cho một thương hiệu mới, tên là Gallinée!

Tháng 4 năm 2016

Trong một góc nhỏ của buổi triển lãm dành cho ngành Dược lớn nhất ở Pháp, Gallinée được ra mắt chỉ với vỏn vẹn 5 sản phẩm chăm sóc da và hệ vi sinh vật cho da. Chúng tôi không những không lo sợ khi nói ra 2 từ “vi khuẩn” mà còn tự tin khẳng định rằng vi khuẩn rất có lợi cho làn da. Những người tham gia đặt rất nhiều câu hỏi, chúng tôi trả lời với niềm đam mê mãnh liệt bằng âm giọng Pháp mạnh mẽ. Mặc dù khoa học về vi sinh vật còn rất mới mẻ nhưng hiệu quả đã được chứng minh, và thương hiệu bắt đầu thu hút một lượng lớn người theo dõi.

Tháng 10 năm 2018:

Giấm? Bôi giấm lên mặt ư? Khi Gallinée cho ra mắt sản phẩm này, tất cả mọi người đều bàn tán xôn xao. Đó là loại toner dành cho cả da dầu và da nhạy cảm. Và đúng vậy, có giấm thật trong đó. Tiến sĩ Marie Drago khá tự hào về hai bằng sáng chế của sản phẩm. Tính đến năm 2021, chúng tôi đã bán được hơn 100.000 chai Toner Vinegar, mang lại những làn da căng bóng trên khắp thế giới.

Tháng 8 năm 2020: Một năm khó khăn đối với tất cả mọi người, nhưng đội ngũ Gallinée vẫn phát triển và sản phẩm viên uống cân bằng hệ vi sinh cho da của chúng tôi đã đạt được nhiều thành công nổi bật. Đây là sản phẩm đầu tiên minh chứng cho mối liên hệ giữa đường ruột và da, hay nói cách khác, cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột sẽ  giúp ích cho làn da. Mỗi cơ thể thực sự là một hành tinh ẩn chứa một mạng lưới giao tiếp tuyệt vời.

Tháng 9 năm 2021: Phương pháp làm đẹp bằng men vi sinh thu hút nhiều sự quan tâm hơn bao giờ hết và sản phẩm của Gallinée đang dẫn đầu xu hướng. Sở hữu các nghiên cứu lâm sàng mới, danh mục sản phẩm mới (dòng sản phẩm Chăm sóc răng miệng), thị trường mới và kiến thức khoa học mới (dầu gội trị gàu thân thiện với hệ vi sinh), Gallinée đang hướng tới thống trị ngành công nghiệp làm đẹp trên thế giới và vô cùng phấn khích vì điều này!

Array