Phát triển bền vững

sustainability

Vì sự phát triển bền vững: Cam kết từ Gallinée

BAO BÌ SẢN PHẨM

 • Càng tối giản càng tốt: bao bì của Gallinée được tối giản đến mức chỉ gồm những gì cần thiết nhất. Hầu hết các sản phẩm không có bao bì cấp 2 và nếu có thì các vật liệu cũng đều có thể tái chế được.
 • Sử dụng vật liệu có thể tái chế: hơn 80% bao bì của Gallinée đã có thể tái chế hoàn toàn hoặc một phần và chúng tôi đang nỗ lực để 100% bao bì đều tái chế được vào năm 2023. 30% bao bì được làm từ vật liệu tái chế không nguyên chất, một số sản phẩm không có bao bì hoặc bao bì làm từ nhựa thực vật.
 • Liên tục cải thiện: đằng sau mỗi sản phẩm được ra mắt là một đội ngũ làm việc không ngừng nghỉ để cải thiện bao bì từng ngày. Chúng tôi phải rà soát tất cả các sản phẩm để biết cần cải thiện ở đâu, sử dụng nguyên vật liệu hay công nghệ nào thì hiệu quả. Ví dụ như gần đây, có thể các bạn không để ý, nhưng vỏ chai Sữa rửa mặt tạo bọt, một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Gallinée đã được làm từ nhựa tái chế và có thể tái chế thêm nữa sau khi sử dụng xong. Ngoài ra, Toner cân bằng da Vinegar, trước đây vỏ chai có thể tái chế nhưng vẫn làm bằng nhựa nguyên chất, giờ đây đã sử dụng vật liệu có thể tái chế nhiều lần. Mục tiêu tiếp theo? Ít bao bì hơn nữa cho Thanh làm sạch!
 • Càng cải tiến càng phải tốt hơn: bất cứ khi nào Gallinée ra mắt một sản phẩm mới, chúng tôi đều cân nhắc tính bền vững của sản phẩm đầu tiên. Chẳng hạn như gần đây, vỏ tuýp Kem đánh răng Prebiotic đã được làm từ 100% nhựa thực vật, Thanh làm sạch không mùi không có bao bì. Các stickers dễ thương màu xanh lá mà bạn được tặng kèm trong mỗi đơn hàng cũng đều có thể phân hủy sinh học.
 • Yêu cả những điều không hoàn hảo: thỉnh thoảng bao bì của Gallinée cũng bị những lỗi rất nhỏ , thiết kế dính những vết ố nhẹ,, nhãn dán đặt hơi sai vị trí…những lỗi nhỏ nhặt mà người tiêu dùng có thể sẽ không bao giờ để ý nhưng bộ phận kiểm soát chất lượng của chúng tôi (cũng như quản lý thương hiệu) đều nhìn ra. Tuy nhiên, Gallinée không bao giờ tiêu hủy những bao bì lỗi này. Là nhãn hàng cam kết giảm thiểu các tác động đến môi trường hết mức có thể, vứt bỏ bao bì lỗi chỉ vì mục đích hoàn hảo sẽ chẳng mang lại ý nghĩa gì. Hãy học cách yêu cả những điều không hoàn hảo!
 • Tính minh bạch: Gallinée cam đoan sẽ cho ra các sản phẩm mang tính bền vững cao hơn nữa. Đây là một hành trình dài và với tư cách là một nhãn hàng, chúng tôi nhận thức được những mặt hạn chế của bản thân và những điểm cần phải cải thiện. Dù vậy, điều tiên quyết là chúng tôi sẽ hoàn toàn minh bạch với người tiêu dùng nói riêng và cả cộng đồng nói chung trong quá trình tự cải thiện này.

Nếu bạn có bất kỳ phản hồi nào liên quan đến bao bì và tính bền vững, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email marketing@gallinee.com để được giải đáp sớm nhất.

 

 • Phát triển bền vững là một quá trình không ngừng học hỏi: ngành công nghiệp làm đẹp mặc dù đang thay đổi chậm nhưng chắc chắn theo hướng bền vững hơn, và sự đổi mới là điều tất yếu. Gallinée cam kết sẽ luôn trang bị kiến thức mới nhất về vật liệu và công nghệ mới để đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất có thể. Để làm được điều này, đội ngũ chúng tôi thường xuyên đăng ký tham gia các khóa học (bộ phận Marketing vừa hoàn thành một hội thảo đào tạo đầy đủ tại re-sources.co), thường xuyên trò chuyện trực tiếp để trao đổi thông tin với các nhà cung cấp bao bì và các chuyên gia trong ngành. Cho đến thời điểm hiện tại Gallinée nhận thấy rằng: hiện nay không có giải pháp bao bì bền vững nào là hoàn hảo 100%, nhưng tất nhiên có còn hơn không, không có sự lựa chọn nào mới là giải pháp tồi tệ nhất.

THÀNH PHẦN CÔNG THỨC

 • Ít nhưng chất lượng: tất cả các công thức của Gallinée đều có tính cô đặc cao (không chứa thành phần chất độn). Các thành phần hoạt tính kết hợp với thành phần đa công dụng là công thức duy nhất tạo nên Gallinée! Nói một cách dễ hiểu, chúng tôi sử dụng nguyên tắc: giảm bớt thành phần, nâng cao hiệu quả, để sản phẩm dùng được lâu hơn và khách hàng không cần phải mua lại thường xuyên. Vâng, chúng tôi biết rằng phát ngôn này nghe có vẻ điên rồ khi đến từ một nhãn hàng! Nhưng chúng tôi tự hào về điều đó.
 • Nhiều hoạt chất hơn, ít nước hơn: vì vận chuyển các chai nước đi khắp thế giới không khả quan lắm, chúng tôi hướng đến phương pháp cô đặc sản phẩm, hoặc sản xuất các sản phẩm không chứa nước, ví dụ như Thanh làm sạch.
 • Được điều chế bởi Tiến sĩ Dược khoa: các công thức của chúng tôi được điều chế để đạt hiệu quả cao, chỉ bao gồm những thành phần tốt nhất. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ thành phần không mong muốn nào như xà phòng, chất tạo màu, paraben, silicon, microbeads, phenoxyethanol, methylisothiazolinone trong sản phẩm của Gallinée. Để tìm hiểu thêm về chủ đề này, vui lòng đọc bài viết về Clean Beauty tại đây (tiết lộ một chút: đó là tất cả những kiến thức khoa học mà Gallinée áp dụng cho sản phẩm của mình).
 • Công thức chứa từ 89% đến 100% thành phần chiết xuất từ thiên nhiên. Đương nhiên chúng tôi hiểu rằng các thành phần thiên nhiên không phải lúc nào cũng là giải pháp bền vững. Vì lợi ích của người tiêu dùng nói riêng và cả hành tinh nói chung, Gallinée đã chọn các thành phần công nghệ sinh học hoặc các nguồn nguyên liệu có khả năng tái tạo cao (ví dụ như tảo).
 • Công thức tối giản: chỉ chứa những gì cần thiết nhất. Gallinée không sử dụng các thành phần tạo màu (trừ khi chúng có nhiều công dụng và có tác dụng đã được chứng minh đối với hệ vi sinh vật!), hoặc bất kỳ chất tạo màu nhân tạo nào. Chúng tôi muốn nâng cấp công thức sản phẩm chỉ dựa vào các thành phần hoạt tính. Các công thức không chứa hương liệu đối với các dòng sản phẩm lưu lại trên da.
 • Gallinée tuyệt đối tuân thủ các quy định nghiêm ngặt và an toàn nhất trên thế giới về mỹ phẩm của Liên minh Châu Âu.
 • Gallinée không thử nghiệm sản phẩm trên động vật (bị cấm từ năm 2004 theo quy định của Liên minh Châu Âu).
 • Gallinée liên tục cải tiến. Là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc da tập trung vào hệ vi sinh vật từ năm 2016, Gallinée tự hào đã mở ra một phương pháp chăm sóc da mới mẻ và sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng, đạt giải thưởng mỗi khi ra mắt. Một trong những sản phẩm cải tiến mới nhất của chúng tôi là dòng sản phẩm Chăm sóc răng miệng prebiotic & probiotic siêu tươi mát!

VÒNG ĐỜI SẢN PHẨM:

 • Sản phẩm Gallinée được sản xuất 100% ở Pháp, cụ thể là tại xứ sở Brittany xinh đẹp và ở vùng Tây Nam nước Pháp. Đây là nơi sản xuất từ ngày đầu tiên và tương lai vẫn sẽ là như vậy!
 • Các nhà máy của Gallinée đều là những nhà máy dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP chất lượng cao: nghĩa là sản phẩm Gallinée được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn tương tự như đối với thuốc và dược phẩm.
 • Không lãng phí: Gallinée sản xuất theo lô nhỏ để tránh lãng phí. Chúng tôi không bao giờ vứt bỏ sản phẩm: nếu một sản phẩm sắp hết hạn, chúng tôi sẽ quyên góp cho các tổ chức từ thiện thân thiết hoặc các bệnh viện. Cách này vừa tránh lãng phí sản phẩm mà mọi người đều có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm vô cùng an toàn và hiệu quả. Bạn có thể truy cập các đường link sau để tìm hiểu thông tin về một vài lần quyên góp gần đây của Gallinée: https://www.beautybanks.org.uk/ and  https://www.wigsforheroes.org/.

Nếu bạn có bất cứ tổ chức từ thiện hoặc bệnh viện nào muốn đề cử, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email info@gallinee.com.

 • Mục tiêu ngắn hạn: tất cả các sản phẩm của Gallinée đều được cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường và chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng hơn số lượng khi ra mắt. Các sản phẩm đều có đặc điểm chung là đa công dụng, dùng được cho cả nam và nữ, công thức phù hợp với mọi loại da.
 • Thay vì tung ra các sản phẩm mới với các mục đích sử dụng khác nhau, chúng tôi ưu tiên đầu tư vào các nghiên cứu lâm sàng mới nhất để cải thiện các sản phẩm sẵn có. Vâng, chúng tôi tin tưởng vào công thức của mình như vậy đấy. Ai mà không thích một sản phẩm đa công dụng bán chạy nhất, đã được chứng minh lâm sàng? Chắc chắn không phải Gallinée! Chúng tôi tin rằng ít sản phẩm hơn, nhiều công dụng hơn là tương lai của ngành chăm sóc da. Sản phẩm minh chứng? Kem gội đầu Soothing của Gallinée hiện đã được chứng minh lâm sàng là có thêm tác dụng trị gàu, bên cạnh những lợi ích đã được chứng minh trước đó!

NON TRẺ NHƯNG ĐỘC LẬP:

Gallinée tự hào là một thương hiệu làm đẹp trẻ do một phụ nữ sáng lập, hội đồng quản trị đa số là nữ và 90% nhân viên của Gallinée cũng là nữ giới (chào Diego!).

HỖ TRỢ TƯƠNG LAI:

 • Tính bền vững cũng đang mở đường cho thế hệ tương lai. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định ủng hộ Stemettes, một tổ chức từ thiện từng đoạt giải thưởng chuyên giúp các cô gái trẻ khám phá và tiếp cận nghề nghiệp STEM. Giáo dục và trao quyền cho phụ nữ là giá trị cốt lõi của Gallinée, và chúng tôi rất vui được đóng góp thông qua các hoạt động quyên góp  và tham gia các sự kiện thường xuyên.

Ủng hộ Stemettes tại đây: https://stemettes.org/

Array